บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

Easy Fashion Metal Products Co., Ltd.

ประเทศจีน Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. รับรอง
เราได้ทำการผลิตผงโลหะละอองโลหะขนาด 25 กิโลกรัมจากอุตสาหกรรม EasyFashion สำหรับผลิตผงโลหะ บริษัท ได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ IS09001: 2008 อุปกรณ์ดังกล่าวมีความก้าวหน้าในการออกแบบและการได้รับสิทธิบัตรที่เกี่ยวข้อง

—— กลุ่ม Toma

ในการผลิตของเราเราได้รับผลดีมาก จากจุดเริ่มต้นของการฝึกอบรม sintering การใช้งานที่มีคุณภาพจนถึงขณะนี้โหมด humanized การดำเนินงานง่ายบริการหลังการขายที่ดีการติดตามการดำเนินงานที่มั่นคงและไม่มีการบันทึกการบำรุงรักษาทั้งหมดเหล่านี้ประทับใจเราอย่างมาก ดังนั้นวิศวกรของเราจึงตกลงที่จะแนะนำอุปกรณ์แก่ผู้ใช้รายอื่น

—— นายโมฮัมเหม็ด

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Easy Fashion Metal Products Co., Ltd.

1 2 3
Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. Easy Fashion Metal Products Co., Ltd.

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : EasyFashion, JT, GN
ไม่มีพนักงาน : 100~150
ยอดขายประจำปี : 7000000-12000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 20% - 30%
EasyFashion เป็นผู้จัดจำหน่ายหลายรายของ Atomization Powder Manufacturing Equipment, อุปกรณ์คาร์ไบด์ซีเมนต์และอุปกรณ์รักษาความร้อนที่กำลังอยู่ในปี 2008 เราภูมิใจมากที่สุดของทีม R & D มืออาชีพของเราขายที่มีประสบการณ์และทีมหลังการขายสำหรับวัสดุที่แตกต่างกันในพื้นที่ต่างๆของความร้อน เราสามารถให้บริการลูกค้าในอุตสาหกรรมต่างๆด้วยโซลูชั่นที่คุ้มค่าที่สุด อุปกรณ์การผลิตที่มีคุณภาพสูงของเราและการสนับสนุนเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมสามารถลดต้นทุนการจัดซื้อและความเสี่ยงในการลงทุนของลูกค้าของเรา พื้นที่หลักของเรามุ่งเน้นคือผงโลหะผสมซีเมนต์คาร์ไบด์คาร์บอนและซิลิคอนไฮไดรด์ composites การรักษาความร้อนสูญญากาศและอื่น ๆ high-end อุตสาหกรรม

เรายึดมั่นในหลักการของ "การเป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกในด้านอุปกรณ์อัจฉริยะและโซลูชั่นอุปกรณ์อัจฉริยะ" และยึดมั่นอย่างเคร่งครัด "มีประสิทธิภาพร้ายแรงและมุ่งมั่น" ด้วยทีมงานวิจัยและพัฒนา R & D มากกว่า 20 คนและพนักงานขายและทีมขายหลังการขายมากกว่า 10 คน ให้บริการอุปกรณ์มาตรฐานระดับสากลที่ได้มาตรฐานระดับสากลและบริการมาตรฐานสูงแก่ลูกค้าทั่วโลกในภาษาต่างๆ

ลูกค้ากว่า 500 รายในประเทศและต่างประเทศได้ให้ความไว้วางใจนับไม่ถ้วนในตัวเรานับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา EasyFashion ได้กลายเป็นองค์กรชั้นนำในอุตสาหกรรมที่มีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาใหม่กว่า 20 แห่งและสิทธิบัตร 70 ฉบับด้วยความช่วยเหลือจากเทคโนโลยีที่โดดเด่นและพนักงานทุ่มเทอย่างมาก

เทคโนโลยีของเรามาจากการวิจัยของเราเกี่ยวกับความต้องการของลูกค้าและสาขาการประยุกต์ใช้ ในกระบวนการของการสื่อสารและการทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่องกับลูกค้าเราได้กำหนดแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าด้วยเทคโนโลยีและประสบการณ์ของเรา เพื่อช่วยให้พวกเขารักษาความได้เปรียบในการแข่งขันในอุตสาหกรรม วิศวกรที่มีทักษะของเราสื่อสารกับลูกค้าเพื่อช่วยแก้ปัญหาที่ซับซ้อนและเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการ

รายละเอียดการติดต่อ
Easy Fashion Metal Products Co., Ltd.

โทร: 86-731-84411671

แฟกซ์: 86-731-82247692

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)