บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ประเทศจีน Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. รับรอง
เราได้ทำการผลิตผงโลหะละอองโลหะขนาด 25 กิโลกรัมจากอุตสาหกรรม EasyFashion สำหรับผลิตผงโลหะ บริษัท ได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ IS09001: 2008 อุปกรณ์ดังกล่าวมีความก้าวหน้าในการออกแบบและการได้รับสิทธิบัตรที่เกี่ยวข้อง

—— กลุ่ม Toma

ในการผลิตของเราเราได้รับผลดีมาก จากจุดเริ่มต้นของการฝึกอบรม sintering การใช้งานที่มีคุณภาพจนถึงขณะนี้โหมด humanized การดำเนินงานง่ายบริการหลังการขายที่ดีการติดตามการดำเนินงานที่มั่นคงและไม่มีการบันทึกการบำรุงรักษาทั้งหมดเหล่านี้ประทับใจเราอย่างมาก ดังนั้นวิศวกรของเราจึงตกลงที่จะแนะนำอุปกรณ์แก่ผู้ใช้รายอื่น

—— นายโมฮัมเหม็ด

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
1 2 3 4 5
Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. Easy Fashion Metal Products Co., Ltd.
Machine Assembly and Testing
Package and Delivery
Machine Assembly and Testing
Machine Assembly and Testing
Machine Assembly and Testing

Machine Assembly and Testing

Package and Delivery

Machine Assembly and Testing

Machine Assembly and Testing

Machine Assembly and Testing

1 2
Easy Fashion Metal Products Co., Ltd. Easy Fashion Metal Products Co., Ltd.
our advantages
Technology solutions

our advantages

Technology solutions

 • สายการผลิต
  โรงงานของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2002 จะอยู่ใน High - tech Zone, Yiyang City, จังหวัด Hunan โรงงานครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 20,000 ตารางเมตร มี อุปกรณ์อัจฉริยะ ที่ใหญ่ที่สุดที่รู้จักกัน และการทดสอบเทคโนโลยีวัสดุใหม่และศูนย์นิทรรศการ ในประเทศจีนเปิดบทใหม่ในระบบภายในประเทศของวัสดุใหม่เตรียมโซลูชั่นเทคโนโลยี! พนักงานโรงงานมีมากกว่า 100 คนซึ่งกว่า 20 ทีมเทคนิคคนเร่งเขตข้อมูลของการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในด้านการพัฒนาวัสดุใหม่และส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงและการใช้ความสำเร็จของการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ต่างๆ

  แผนการพัฒนาโรงงานในช่วง 3 ปีข้างหน้าจะแบ่งออกเป็น 3 ขั้นตอนดังนี้

  ขั้นตอนที่ 1: ด้วยการสนับสนุนของรัฐบาลท้องถิ่น Yiyang เราจะสร้างโรงงานใหม่ขนาด 13,000 ตารางเมตร การลงทุนรวมคาดว่าจะถึง 65 ล้านหยวนมูลค่าการส่งออกโดยประมาณต่อปีจะเกิน 250 ล้านหยวน และเราจะสร้างรายได้ภาษีประมาณ 20 ล้านหยวนสำหรับรัฐบาลท้องถิ่น

  ขั้นตอนที่ 2: โรงงานจะลงทุน 60 ล้านหยวนในการสร้าง ห้องทดลองนานาชาติ " micro / nano innovative powder international laboratory " ในเวลานั้นมันจะสร้างแพลตฟอร์มระดับโลกของอุปกรณ์การผลิตวัสดุใหม่และการวิจัยด้านเทคโนโลยีและการพัฒนาทดลองโครงการฟักหลายความสำเร็จเร่งโครงการ และมีการผลิตวัสดุที่มีประสิทธิภาพสูงเทคโนโลยี R & D, ฐานการผลิตการผลิต

  ขั้นตอนที่ 3: โรงงานจะลงทุน 10 ล้านหยวนเพื่อสร้างเวิร์คสเตชั่นสำหรับนักวิชาการ ด้วยความช่วยเหลือของแหล่งข้อมูลทางปัญญาระดับบนสุดในประเทศเพื่อสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันด้านเทคโนโลยีของโรงงาน

 • OEM/ODM
  OEM และ ODM ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น เราขอขอบคุณอย่างจริงใจของคุณสอบถามเกี่ยวกับ OEM และ ODM และเราจะทำอย่างเต็มที่เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

  สำหรับลูกค้าที่มีข้อกำหนดเกี่ยวกับ OEM หรือ ODM จะขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งหากคุณสามารถแจ้งรายละเอียดผลิตภัณฑ์ที่ทำเองได้อย่างชัดเจนเช่นข้อกำหนดวัสดุงานฝีมือตลอดจนข้อกำหนดพิเศษอื่น ๆ

 • วิจัยและพัฒนา
  ด้วยความพยายามที่จะให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น บริษัท ของเราจึงได้จัดตั้งแผนกการวิจัยและพัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญและช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ การวางนวัตกรรมและการพัฒนาเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญอย่างมากเราจึงให้บริการอุปกรณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเรา

  คำแนะนำหรือข้อเสนอแนะทั้งหมดที่ลูกค้าของเรานำเสนอจะได้รับการพิจารณาอย่างจริงจัง สำหรับข้อเสนอแนะเหล่านี้ทีมงานวิจัยและพัฒนาของเรามีการปรับปรุงมากมายจากการคัดเลือกวัตถุดิบกระบวนการผลิตฝีมือการประมวลผลเครื่องจักรจนถึงเกณฑ์การผลิต

รายละเอียดการติดต่อ
Easy Fashion Metal Products Co., Ltd.

โทร: 86-731-84411671

แฟกซ์: 86-731-82247692

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)